CÔNG TY TNHH SX TM NHỰA GIA HUY

CHUYÊN CUNG CẤP GIẢI PHÁP TỔNG THỂ VẬT LIỆU ĐÓNG GÓI

CÔNG TY TNHH SX TM NHỰA GIA HUY

CHUYÊN CUNG CẤP GIẢI PHÁP TỔNG THỂ VẬT LIỆU ĐÓNG GÓI

Băng keo in chữ là gì?

Table of Contents

Băng dính in chữ là gì ?

Màng Polypropylene hay thường được gọi là băng keo OPP. Băng dính in chữ OPP một mặt được phủ bằng nhũ tương acrylic có độ bám dính mạnh. Băng dính in chữ đi kèm với thiết kế, màu sắc và thông tin hữu ích và cũng có thể được sử dụng làm phương tiện quảng cáo…

Băng keo in logo, băng dính in chữ thương hiệu

Với hướng dẫn in bảo mật tùy chỉnh, băng keo in logo nó phù hợp với tất cả các bao bì công nghiệp, khuyến mại thương mại , bán hàng trực tiếp, niêm phong hộp thùng carton, bán hàng trực tuyến, bao bì thực phẩm rau quả, đồ nội thất, các mặt hàng dễ vỡ, thuốc dược phẩm hoặc vận chuyển

Băng keo in chữ OPP mang hình ảnh cá nhân hoặc hàng hóa của Quý công ty tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình vận chuyển, do đó ngăn ngừa lỗi và tăng cường khả năng hiển thị từ xa.

Băng keo in logo OPP dán hộp trong suốt đòi hỏi những yêu cầu rất khắt khe trong từng công đoạn mới có thể sản xuất ra loại băng keo đạt tiêu chuẩn, nếu xảy ra sự cố liên kết sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của băng keo. BiNa Việt Nam giới thiệu cho bạn toàn bộ quy trình sản xuất băng dính: băng dính chủ yếu dựa trên giấy, vải và phim.

Nguyên liệu là axit acrylic, sau khi nguyên liệu được nhũ hóa trong bể nhũ hóa, nguyên liệu được đưa vào nồi phản ứng để phản ứng, sau các bước trên sẽ thu được keo thành phẩm (chất kết dính nhạy áp), đồng thời thời gian, băng trong suốt và băng in có 2 bước sản xuất:

1: Băng dính in chữ sản xuất các tấm đồng in theo bản vẽ và thông số kỹ thuật của khách hàng, sau đó sử dụng máy in BOPP để in màu.

2: Băng keo trong suốt sử dụng máy tráng màng để dán màng, ở bước này, cuộn mẹ bán thành phẩm đã được thực hiện. Sau đó theo quy cách của khách hàng để rạch, cắt và đóng gói, đây là toàn bộ quy trình sản xuất của băng keo trong suốt.

Đặc điểm: Băng keo dán thùng carton trong suốt có độ bền kéo cao, không độc và không mùi, thân thiện với môi trường và chi phí thấp, phù hợp để dán các loại thùng và có thể sử dụng với các máy đóng gói có phanh.

Xem thêm  Máy đóng đai
Băng dính in logo

Ứng dụng của băng dính in chữ, băng keo in logo

Do nhu cầu ngày càng cao về thực phẩm và đồ uống, quảng bá thương hiệu và quảng bá sản phẩm mới. Cũng như nâng cao nhận thức của người tiêu dùng, thị trường băng keo in ấn luôn không thể tách rời. Nó được kỳ vọng sẽ thúc đẩy rất nhiều sự phát triển của băng dính in chữ. Ngoài ra, ngày càng có nhiều băng keo in logo được sử dụng trong việc vạch đường và các biển báo an toàn nguy hiểm, điều này được cho là sẽ có tác động tích cực đến thị trường. Nhiên liệu polypropylene chiếm tỷ trọng doanh thu lớn nhất trong năm 2019 chiếm 45% tổng doanh thu. Độ bền cao, độ trong suốt, độ ẩm, khả năng chống hóa chất và chịu nhiệt được cung cấp bởi vật liệu này dự kiến ​​sẽ làm tăng ứng dụng của polyme trong in ấn trong tám năm tới.

Báo cáo cũng chỉ ra rằng in kỹ thuật số dự kiến ​​sẽ là công nghệ phát triển nhanh nhất, với tốc độ tăng trưởng kép hàng năm (CAGR) xấp xỉ 7%. Các giải pháp hiệu quả về chi phí và chất lượng in được cải thiện do công nghệ này cung cấp được kỳ vọng sẽ thúc đẩy thị trường công nghệ in kỹ thuật số. Năm 2019, băng keo dán thùng carton nóng chảy chiếm tỷ trọng doanh thu lớn nhất, chiếm 47% tổng doanh thu, lĩnh vực công nghệ thực phẩm và đồ uống chiếm 43%, dự kiến ​​sẽ tiếp tục thống trị trong 10 năm tới. Theo báo cáo, việc sử dụng ngày càng nhiều băng in trong các chiến dịch xây dựng thương hiệu của ngành dự kiến ​​sẽ thúc đẩy nhu cầu.

 

Jumbo băng dính in chữ
Jumbo băng dính in chữ
 

Jumbo băng dính in logo
Jumbo băng dính in logo

Làm thế nào để xác định chất lượng của băng dính in chữ, băng dính in logo

Băng dính in chữ dựa trên màng polypropylene định hướng hai trục BOPP, và sau khi gia nhiệt, nhũ tương kết dính nhạy cảm với áp suất sẽ được trải đều để tạo thành độ dày từ 8μm đến 28μm. Lớp kết dính hình thành cuộn chủ BOPP là sản phẩm không thể thiếu trong đời sống của các doanh nghiệp, công ty và cá nhân công nghiệp nhẹ, cả nước chưa có tiêu chuẩn hoàn chỉnh cho ngành băng keo. Chỉ có một tiêu chuẩn ngành duy nhất là băng dính cảm ứng áp lực BOPP cho niêm phong.

Xem thêm  Hạt nhựa nguyên sinh phổ biến cần biết!

Băng dính in logo là vật dụng được nhiều người sử dụng trong nhiều cảnh trong cuộc sống hàng ngày. Keo của băng keo dán bao bì thông thường chủ yếu là keo acrylic, còn được gọi là keo dán nhạy áp, và thành phần chính của nó là cồn thuốc. Cồn là một loại hoạt chất polyme, bởi vì nhiệt độ không đồng đều có ảnh hưởng nhất định đến hoạt tính của phân tử, đồng thời nó cũng có ảnh hưởng lớn đến chất lượng của băng niêm phong. Và nên đánh giá chất lượng của băng keo niêm phong như thế nào?

Nói chung, các loại băng dính có độ bền kết dính thấp hơn số 10 ít được phủ keo hơn, thường chỉ khoảng 20 micron, chẳng hạn như băng dính văn phòng phẩm, thường được sử dụng để đóng gói quảng cáo. Độ bám dính ban đầu của băng keo dán thông thường là từ 15 đến 20, và độ dày của keo dán này nói chung là 22-28 micron. Đây là độ dày đáp ứng các thông số kỹ thuật.

Khả năng cố định: ngay cả với một lượng áp lực nhỏ, nó có thể được cố định trên phôi theo ý tưởng của bạn.

Mở có kiểm soát: băng niêm phong có thể được kéo ra khỏi trục quay một cách có kiểm soát, không quá lỏng cũng không quá chặt.

Băng keo loại mỏng sẽ không để lại cặn dày.

Có khả năng chống xử lý: không để lại chất kết dính sau khi tháo băng niêm phong.

Chống phân mảnh: băng niêm phong sẽ không hiển thị các mảnh vụn.

Chống bong tróc: lớp sơn sẽ được gắn chặt vào vật liệu nền của băng niêm phong.

Băng chất lượng cao và hiệu suất cao có khả năng hoạt động tốt ngay cả trong thời tiết khắc nghiệt, phù hợp để lưu trữ hàng hóa trong nhà kho, container vận chuyển và ngăn chặn trộm cắp hàng hóa và mở cửa bất hợp pháp. Có tới 6 màu và kích thước khác nhau. Trung tính và băng keo cá nhân hóa

Lực kết dính tức thì băng niêm phong nhanh và dính. Khả năng cố định ngay cả với một lượng áp lực nhỏ, nó có thể được dán vào phôi như bạn muốn. Dễ xé dễ dàng xé cuộn băng mà không bị căng và kéo băng. Mở cuộn có kiểm soát băng niêm phong có thể được kéo ra khỏi trục quay một cách có kiểm soát, không quá lỏng cũng không quá chặt.

Xem thêm  Màng bảo vệ PE
Băng dính in thương hiệu
Băng dính in thương hiệu

Băng dính in chữ, băng dính in logo giá rẻ và mô tả kỹ thuật

Nó có các đặc điểm là trọng lượng nhẹ, độ bền kéo mạnh, không bị biến màu, không bị hư hỏng, độ bám dính cao và niêm phong mịn. Nó có thể được in trên phim theo mẫu nhãn hiệu, văn bản, biểu tượng và các yêu cầu khác do khách hàng cung cấp, với nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau.

Sử dụng: Chủ yếu được sử dụng để nhận dạng các sản phẩm của doanh nghiệp, nhãn đặc trưng của ngành, cảnh báo, quảng cáo và các vật liệu đóng gói khác để niêm phong và đóng gáy.

Băng dính in chữ sẽ được in bằng vật liệu tự dính, được in bằng giấy, phim hoặc các vật liệu đặc biệt khác như vải, có chất kết dính ở mặt sau và vật liệu composite với giấy bảo vệ phủ silicon làm giấy nền: composite in về hình thức sản phẩm. Chất liệu in một trang được tráng keo mặt sau, có thể dán vào những nơi khách hàng cần dán keo. Về phương pháp in, in tự dính thường sử dụng phương pháp in lụa, những năm gần đây do công nghệ in offset phát triển nên in tự dính cũng sử dụng phương pháp in offset. Cần tiến hành tráng phim, tạo bản trước khi in. Xét về công nghệ xử lý sau ép. Cần phải trải qua quá trình cắt gọt cần thiết, khi thiết kế có nhu cầu đặc biệt sẽ bổ sung thêm một số kỹ thuật gia công đặc biệt, nhưng nhìn chung mức độ phức tạp không lớn.

Sau khi in, dùng dao rọc đường để in, bóc bỏ phần trống thừa để lại hình dạng nhất định của vật in trên giấy chống dính, bóc thành phẩm khi sử dụng rồi dán lên hàng hóa, bao bì. Ngoài giấy, chất nền còn bao gồm lá kim loại và màng. In tem nhãn tự dính, sử dụng máy in nhãn để in, máy in sử dụng giấy cuộn, nạp giấy một lần, cuộn lại, có thể hoàn thành quá trình in, dập nóng, đánh bóng (hoặc màng nhựa tổng hợp), cắt bế, cuộn lại chất thải và cắt cùng các quy trình khác.

Bài viết mới

Băng keo in chữ là gì?

Băng dính in chữ là gì ? Màng Polypropylene hay thường được gọi là băng keo OPP. Băng dính in chữ OPP một mặt được

Read More »